Giới thiệu

Chúng tôi – những người sáng lập, sinh ra và lớn lên tại Anh nhưng tình yêu quê hương, dân tộc chưa bao giờ tắt. Trải qua nhiều năm học hỏi kinh nghiệm, với ấp ủ mong muốn đáp ứng được nhu cầu “mặc đẹp – mặc chất” của đông đảo phụ nữ Việt hiện nay, NAM & Co đã được ra đời.

NAM & Co là một nhãn hiệu thời trang trực thuộc tập đoàn New World Fashion – một tập đoàn có trụ sở đặt tại Anh Quốc, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc, chuyên thiết kế và gia công sản xuất cho hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zara, Mango, Topshop, Calvin Klein, Forever 21,…và các chuỗi siêu thị hàng đầu tại Anh như Tesco, Morrison.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và luôn được kiểm duyệt chặt chẽ cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm việc hoàn toàn tại Anh Quốc thì chúng tôi tin chắc rằng NAM & Co sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang nhất với mức giá cực kỳ tương xứng.

Lợi nhuận không phải là mục đích cuối cùng chúng tôi tìm kiếm, bởi chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng mới chính là thước đo giá trị của một thương hiệu.