Tin tức

NGÀY HỘI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều ngày 19/10/2023 được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Nam&Co London Yên Khánh – Kim Sơn, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban lãnh đạo các nhà máy tổ chức “Teambuilding gắn kết” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các CBCNV tại Sân vận động Nga Hải, Kim Sơn, Ninh Bình.

Ngày hội thể thao là một sân chơi lành mạnh để CBCNV, người lao động được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau giữa các phòng ban. Qua đó, đẩy mạnh phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong Công ty, góp phần nâng cao sức khoẻ trong CBCNV. Trước đó một tuần, các băng dôn, khẩu hiệu được treo khắp các khu vực của Công ty đã tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp, phấn khởi nhằm khích lệ các CBCNV và người lao động làm việc hăng say, quyết tâm đẩy mạnh năng suất lao động để chào đón ngày hội thể thao diễn ra.

Toàn thể các CBCNV vô cùng mong ngóng hoạt động Team Building diễn ra.

Ngày hội thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam càng thêm phần sôi nổi và ý nghĩa hơn khi được tổ chức với quy mô vô cùng chuyên nghiệp. Ban Lãnh đạo và Nhà máy đã phối hợp với đơn vị VietTravel tổ chức “Team Building gắn kết” với nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng sôi nổi và thiết thực. Cơ cấu giải thưởng dành cho các đội chơi vô cùng hấp dẫn: 2 Giải Nhất – 3 triệu VNĐ, 2 Giải Nhì – 2 triệu VNĐ, 2 Giải Ba – 1 triệu VNĐ và nhiều phần quà khích lệ khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, tham gia hoạt động “Teambuilding gắn kết” có sự góp mặt của Ban Lãnh
đạo Công ty, Liên đoàn lao động huyện Kim Sơn và toàn thể CBCNV các nhà máy.

Chương trình bắt đầu với tiết mục mở màn đầy sôi động đến từ vũ đoàn nhảy
Victoria.

Tiết mục mở màn đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, phấn khởi tươi vui, với những
tiếng reo hò nồng nhiệt.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Lãnh đạo Công ty và Liên đoàn loa động huyện Kim Sơn đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước vào nội dung chính của ngày hội thể thao, tất cả CBCNV được chia thành các đội chơi nhỏ. Mỗi đội mang một màu áo riêng biệt, di chuyển ra khu vực sân Teambuilding để bắt đầu vào chương trình.

Tất cả các thành viên cùng nhau tham gia vào những Mini Game xoá tan khoảng cách, tạo nên nhiều tiếng cười khiến cho nhân viên gần gũi nhau hơn.

Các Team thể hiện cá tính của mình thông qua các hoạt động: Bầu đội trưởng để lãnh đạo Team, hô vang slogan để thể hiện quyết tâm của Team và cùng nhau thể hiện vũ điệu của đội mình trên nền nhạc tươi vui để làm nóng cơ thể và xích gần yêu thương hơn.

Sau hoạt động khởi động, các đội chơi tham gia vào trò chơi “Tiếp sức đồng đội” đầy gắn kết. Các đội chơi tiếp sức cho đồng đội của mình bằng cách tiếp nước cho nhau, làm sao mà uống được hết nước nhanh nhất mà không bị ướt áo và không gây lãng phí nước thì sẽ là đội giành chiến thắng.

Hoạt động cho thấy sự khéo léo của các thành viên và tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong Team với nhau.

Mọi khoảng cách lúc này đều xoá tan, mọi người vô cùng gắn kết và hào hứng tham gia các trò chơi.

Phần chơi “Tăng tốc” với game “Bước chân thần tốc” đòi hỏi sự tập trung cao độ, khéo léo và ăn ý của các thành viên trong thử thách cũng như trong công việc để đạt được mục tiêu đề ra.

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đồng đội, các đội chơi luôn hết mình với trò chơi. Bầu không khí luôn rộn vang tiếng cười và tiếng reo hò nồng nhiệt.

Trò chơi “Tung bóng vào giỏ” độ khó cao hơn, đòi hỏi sự khéo léo, đồng lòng và quyết tâm của các thành viên trong Team lớn hơn. Giỏ hứng bóng được treo ở trên cao với chiếc miệng nhỏ, khiến việc tung bóng trúng đích khó hơn, nhưng không khiến các đội nản chí. Mọi người rất tập trung và thi đua tung bóng sao cho càng nhiều bóng vào giỏ càng tốt.

Cuộc đua mỗi lúc một sôi động và kịch tính hơn thông qua các trò chơi với cấp độ khó và dùng sức cao hơn. Trò chơi “Núi hơi – liên hoàn game” là thử thách cướp cờ giữa các đội chơi. Trong thời gian 5 phút, đội nào cắm được nhiều cờ trên đỉnh núi nhất sẽ giành chiến thắng.

Kết thúc trò chơi “Núi hơi – liên hoàn game” dường như các đội đều đã thấm mệt. Các đội ngồi lại nghỉ ngơi để nghe điểm số qua từng chặng đua.

Dù khá mệt về mặt thể chất nhưng tinh thần của các thành viên vẫn luôn hào hứng, phấn khởi. Trạm cuối cùng của chương trình “Teambuilding gắn kết” đã đến. Các đội sẽ cử ra các chiến binh có sức khoẻ và năng lực chiến đấu bền bỉ nhất để tham gia vòng đấu về đích.

Trò chơi kéo co diễn ra vô cùng kịch tính. Các đội phải dùng hết sức mạnh, sự đoàn kết và chiến lược thông minh để hợp lực kéo co. Một trò chơi dân gian quen thuộc nhưng mang nhiều ý nghĩa gắn kết. Sự tập ăn ý tạo nên một tập thể mạnh với những mục tiêu luôn được hoàn thành đúng hạn.

Chiến thắng của tập thể là sự đóng góp của tất cả các cá nhân, chiến thắng giới hạn của bản thân để đưa tập thể lên đỉnh núi của thành công. Khép lại các hoạt động chơi game, mọi người cùng nhau ngồi lại nghỉ ngơi, thư giãn bằng các động tác massage cho đồng đội mình và hồi hộp lắng nghe kết quả chung cuộc.

Tổng kết chương trình là phần vinh danh đội thắng và trao quà.

Ngày hội thể thao đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn còn mạnh mẽ trong mỗi thành viên của Công ty. Ban lãnh đạo công ty hy vọng, thông qua các hoạt động Teambuilding này sẽ giúp cho toàn thể CBCNV và người lao động hiểu thêm văn hoá về Công ty, tự hào hơn về môi trường làm việc năng động, thân thiện và tăng cường tình đoàn kết gắn bó đồng nghiệp. Ngày hội này sẽ chuyển hoá niềm vui lễ hội thành khí thế làm việc hăng say.

Sản phẩm đang giảm giá

ƯU ĐÃI RIÊNG CHO BẠN:

Bài viết liên quan