Lịch sử ra đời

NAM&Co. là một nhãn hiệu thời trang trực thuộc tập đoàn New World Fashion – một tập đoàn có trụ sở đặt tại Anh Quốc, có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc, chuyên thiết kế và gia công sản xuất cho hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zara, Mango, Topshop, Calvin Klein, Forever 21,…và các chuỗi siêu thị hàng đầu tại Anh như Tesco, Morrison.

Chúng tôi – những người sáng lập, sinh ra và lớn lên tại Anh nhưng tình yêu quê hương, dân tộc chưa bao giờ tắt. Trải qua nhiều năm học hỏi kinh nghiệm, với ấp ủ mong muốn đáp ứng được nhu cầu “mặc đẹp – mặc chất” của đông đảo phụ nữ Việt hiện nay, NAM&Co. đã được ra đời.

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ designer của NAM&Co hiện đang làm việc và sáng tạo tại văn phòng London, đồng thời kết hợp với các nhà thiết kế tại Việt Nam để liên tục nghiên cứu các xu hướng, trào lưu mới nhất thông qua thị trường thời trang toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và luôn được kiểm duyệt chặt chẽ cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm việc hoàn toàn tại Anh Quốc cùng với nhà máy sản xuất hiện đại thì chúng tôi tin chắc rằng NAM&Co. sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang nhất với mức giá cực kỳ tương xứng.

Sản phẩm của hãng thời trang NAM&Co được sản xuất cùng với các mặt hàng của New World Fashion tại 6 nhà máy tại Việt Nam: Yen of London, NAM&Co of London, Westfield Ltd, Nam of Co Ltd, Excel Tailoring, Dong Tai International Ltd. Mỗi nhà máy có chuyên môn gia công các mặt hàng sản phẩm khác nhau với 4 phân khu riêng biệt: khu vực cắt, khu vực may, khu vực hoàn thiện, kho. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên tay nghề cao, NAM&Co sử dụng những máy móc hiện đại nhất để sản xuất ra mặt hàng của mình.